Categories
Tư vấn tặng quà

Những gợi ý hay để tạo ra món quà in dấu ấn của riêng mình

handmadeTự làm một món quà cá nhân dành tặng những người mình thích, có bao giờ bạn nghĩ tới?. Nếu là những người thân, bạn bè thân thiết thì quà tặng do tự tay bạn làm ra sẽ mang đến cho họ niềm vui khôn tả, vì nó thể hiện được cả “tấn” tình cảm của bạn dành cho họ. Tuy nhiên, để làm được một cái gì đó, quả thật phải mất nhiều thời gian, và khâu quan trọng là ý tưởng, làm gì để tặng những người mình yêu quý đây?

Đồ gốm của riêng bạn: Đây quả thật không phải là ý tưởng tồi. Ghé thăm những cửa hàng gốm địa phương hoặc mua nó khi chưa được trang trí để tạo nên một thiết kế đặc biệt của riêng bạn. Nếu muốn tặng mẹ mình một chiếc đĩa đựng thịt, hoa quả, bạn có thể trang trí vào đó những hoa văn, họa tiết mà mình thích, thậm chí nó có thể câu nói, ngày kỷ niệm nào đấy….miễn sao nó có sợi dây liên kết giữa cả hai người.

Tạo ra một chiếc tạp dề cá nhân, mũ hoặc khăn…Chiếc tạp dề nghe có vẻ đơn giản đây. Bạn có thể tự mình may chiếc tạp dề ấy, sau đó tự thêu những mẫu trang trí hoặc có thể sử dụng lớp in từ những mẫu có sẵn.

Thiết kế khung ảnh trang trí: Bạn có thể tạo ra một khung ảnh từ những vật dụng quen thuộc, ống hút có thể làm thành một khung ảnh đấy, bạn có tin không? Tuy nhiên, nếu không tự mình làm được bạn có thể tìm mua những khung ảnh đơn giản bằng gỗ hoặc nhựa….sao dó về tiến hành trang trí xung quanh, lồng vào là hình của người được nhận hoặc của cả hai bạn, đó như một món quà kỷ niệm mãi bên họ theo thời gia.

Tự làm chậu hoa: Nếu người được tặng thích cây cảnh, hoa cỏ, đây quả thật là món quà tuyệt vời mà họ nhận được. Hãy mua một chậu hoa đất nung, sau đó tự sơn màu cho chúng. Tiếp đến là vẽ hoa văn cho nó, thậm chí bạn có thể điền tên người nhận lên đó, ghi lại các hoạt động người ấy thích….Bên cạnh đó, cũng cần xem xét đến việc đặt thêm vào chậu những thứ liên quan như hạt giống hoặc các vật dụng nhỏ xinh liên quan đến cây cảnh.

Tạo lịch hoặc sách ảnh: Một số trang web trực tuyến cho phép bạn tải ảnh lên để tạo ra một sách ảnh hoặc lịch ảnh cá nhân. Hãy lồng ào đó những tấm ảnh của bạn, của người được nhận và ghi thêm vào đấy những thông điệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *