Categories
Tư vấn tặng quà

Những lưu ý khi chọn đồ chơi nhồi bông cho bé

bad dogThế giới động vật phong phú được tái hiện thông qua những món đồ chơi hình thú được nhồi bông mềm mịn mang lại cảm giác thích thú cho tất cả bọn trẻ. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần lưu ý khi chọn chúng cho con.

Lưu ý đến các hạt nhựa nhỏ: Trước tiên mắt và mũi của thú bông cần được kiểm tra cẩn thận vì chúng được làm bằng những chiếc cúc nhỏ. Sau đó kiểm tra các bộ phận khác, chiếc cườm, nút và các vật thể nhỏ khác tránh trường hợp bong ra trẻ có thể cầm lấy và nuốt. Tương tự với quần áo, phụ kiện và những vật trang trí khác trên thú bông. Cần lưu ý rằng: bất cứ thứ gì được dán hay khâu đều có khả năng rất cao lọt vào miệng bé.

Chú ý sợi kim loại: Kiểm tra tai, chân, đuôi (và bất kì chỗ nào khác) để chắc rằng món đồ của bé không có sợi kim loại. Thậm chí khi các sợi dây được che phủ bởi lớp lông, nó cũng có thể rơi ra và làm tổn thương con bạn. Những thứ dây nhợ như tóc, ruy băng, dây buộc dài hơn 13cm cần phải loại bỏ khỏi đồ chơi của bé.

Kiểm tra kết cấu sản phẩm. Những đường khâu phải thật chắc chắn để đảm bảo các bộ phận của chú thỏ bông không dễ bị rơi ra. Vì khi bé còn nhỏ, mọi thứ đều trở nên lạ lẫm và thường có thói quen cho vào miệng.

Chắc rằng món đồ chơi ấy có thể giặt tấy được. Một điều cần lưu ý là những món đồ chơi gấu bông này thường rất dễ bị bẩn (rất nhiều bụi và vi khuẩn ẩn nấp trên bộ lông của chúng), chứa rất nhiều vi khuẩn, chúng còn là nơi tích tụ bụi bẩn. Đôi khi đó lại là nguyen nhân làm cho bệnh dị ứng hay hen suyễn trở nên trầm trọng hơn. Bạn nên chọn những món đồ chơi có thể giặt và sấy dễ dàng. Nếu con bạn rất thích món đồ chơi ấy và không chịu rời xa chúng thậm chí một giây thì hãy cân nhắc đến việc mua một cặp như vậy để tránh chúng khóc thét lên vào ngày giặt giũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *