Categories
Hướng dẫn gói quà

Những mẫu hộp quà hình con vật đáng yêu

Tạo ra những mẫu hộp quà ấn tượng, bắt mắt hay vô cùng hài hước, đáng yêu cũng là một nghệ thuật. Hãy thể hiện sự sáng tạo và khả năng khéo léo của mình để mang đến cho người nhận sự thích thú. Và hôm này, để chào đón một ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, mình xin được giới thiệu đến các bạn những mẫu quà tặng hình con vật vô cùng đáng yêu, nó có thể dành tặng cho những cô cậu bé, tặng bạn bè sau kỳ thi tốt nghiệp này hay “nửa kia” của bạn.

Trước tiên, để làm mẫu hộp hình tam giác này, bạn có thể in lại mẫu và gấp hộp như ở bài Khéo tay làm hộp quà hình bánh gato. Sau đó, để tạo chân, mắt mũi, bạn chỉ việc vẽ hình elip, hình tròn, và hình tam giác trên giấy bìa cứng như mẫu và dán vào thế là OK .

hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-1 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-2 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-3 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-4 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-5 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-9 hai-huoc-nhung-mau-hop-qua-ngo-nghinh-10Ôi chúng dễ thương thôi rồi…..!!!!

Bạn nào thấy chúng dễ thương cho mình một Like để khích lệ tinh thần đi nào…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *