Categories
Tư vấn tặng quà

Những món đồ chơi tuyệt vời cho bé 2 tuổi

nhung-mon-do-choi-tuyet-voi-cho-be-2-tuoi2 tuổi là giai đoạn mà bé đang hòa nhập với thế giới xung quanh, rất hiếu động và tò mò, nên cha mẹ hãy lựa chọn những món đồ chơi hữu ích giúp bé phát triển khả năng, trí tuệ của mình.

Các khối hình lắp ghép: Đồ chơi lắp ghép là một trong những món đồ chơi bổ ích giúp phát triển kỹ năng sáng tạo và trưởng tượng cho bé. Bé sẽ thử nghiệm xếp đặt các khối thành nhiều hình, có thể chồng lên thành chiếc tháp cao vút hay phân biệt các miếng lắp ghép theo màu sắc, hình dạng.

Xe đồ chơi: Xe ba bánh hay xe kéo đều là sự lựa chọn tuyệt vời mà các mẹ dành cho bé trong độ tuổi này. Chúng giúp bé thỏa thích khám phá không gian trong nhà hoặc ngoài sân một cách độc lập mà không sợ bị té ngã. Ba mẹ có thể chơi đùa cùng con, giúp bé đi nhanh hơn bằng cách đẩy cần phía sau.

Đồ chơi nhà bếp: Trẻ em là chúa bắt chước, thế nên một bộ dụng cụ đồ chơi nhà bếp không chỉ thích hợp cho bé gái mà cả bé trai. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé phân biệt các loại rau củ hằng ngày, các món đồ dùng, dụng cụ nhà bếp. Và thỏa mãn ước mơ nấu nướng bắt chước mẹ và bà.

Đồ chơi nhà tắm: Việc sử dụng những món đồ chơi trong phòng tắm sẽ giúp bé không sợ tắm, không sợ gội đầu và cũng giúp cho thời gian này trở nên thú vị hơn nếu có những “em vịt” kêu chít chít tắm gội cùng.

Đồ chơi hình thú: Những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ khiến bé phấn khích như đang đi dạo trong một vườn bách thú mà còn là bài học mà các mẹ có thể dạy bé.

Sách: Sách là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng đối với bé khoảng 2 tuổi bạn nên chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản để bé dễ dàng nghe và nắm bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *