Categories
Tư vấn tặng quà

Những món quà đặc biệt dành tặng người phụ nữ của bạn

quatangvoNếu bạn biết rằng cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất luôn dành tình yêu thương, sự chăm sóc cho bạn. Thì hãy thể hiện sự cảm kích cũng như tình yêu của bạn dành cho cô ấy sâu đậm thế nào thông qua những món quà vào những ngày kỷ niệm, sinh nhật…để bạn có thể nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên đôi môi ngọt ngào ấy.

Một món quà trang sức cho thấy bạn trân trọng và luôn quan tâm đến cô ấy. Hoa tai, vòng tay hay vòng cổ là sự lựa chọn đáng yêu nếu bạn chưa sẵn sàng cho một chiếc nhẫn đính hôn hoặc nếu bạn đã là vợ chồng. Hãy lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với phong cách của cô ấy và bạn có thể khắc thêm vào nó những điệp yêu thương chẳng hạn như: “mãi yêu em”, “em là tất cả của anh”…

Những món mang tính cá nhân: Bạn có thể tạo nên một sự lãng mạn, đầy ngọt  ngào bằng thanh sô cô la hay kẹo nhỏ với tên của mình kèm theo một lời nhắn đặc biệt nào đó. Viết cho cô ấy một bài thơ hoặc những lời ý nghĩa trên những món quà nhỏ xinh như đồng hồ hoặc quà lưu niệm bằng pha lê. Hay thậm chí tặng cô ấy một chiếc tạp dề với hình ảnh của hai bạn, điều đó sẽ khiến cô ấy luôn luôn trân trọng và lưu giữ mãi về sau….

Hoa: Hoa là một món quà đẹp mà hầu hết mọi phụ nữ đều yêu thích. Một bó hoa tươi là món quà truyền thống mà chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho người phụ nữ của bạn. Hãy sáng tạo bằng cách lựa chọn những bó hoa mạ vàng, những loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự lâu bền, đó như lời nhắc nhở về tầm quan trọng của cô ấy với bạn. Hoa hồng sô cô la là một lựa chọn khác, những nụ hoa ấy sẽ mang đến sự ngọt ngào cho cô ấy.

Cho cô ấy món quà thư giãn: Hãy giúp cô ấy đánh tan những lo âu, hãy cho cô ấy thư giãn bằng một phiếu spa bao gồm nhiều dịch vụ. Đặc biệt hơn, sẽ vô cùng hạnh phúc với cô ấy nếu bạn dành thời gian của mình cùng cô ấy đến spa để cả hai cùng thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *