Categories
Tư vấn tặng quà

Những món quà hoàn hảo “hạ gục” những cô vợ khó tính nhất

Vợ yêu ơi, em thích quà gì nhất? Đó hẳn không phải là câu hỏi khôn ngôn trong trường hợp này. Chẳng bà vợ nào khi nhận được món quà do mình nói ra lại cảm thấy nó ngọt ngào và lãng mạn cả. Có rất nhiều những món quà hoàn hảo có thể ngay lập tức làm hài lòng các bà vợ cho dù có khó tính đến đâu. Chỉ cần các quý ông sáng tạo một chút thôi là ổn!

Món quà nghệ thuật

Nếu bạn là một người sáng tạo và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn có thể tạo ra một món quà sáng tạo dành riêng cho cô ấy. Ví như một bức tranh điêu khắc, một mảnh đồ gỗ chạm khắc hoặc một chiếc kẹp tóc có hình thù đặc biệt…

Nếu con bạn đủ lớn, bạn hãy nhờ con bạn giúp đỡ một phần việc nào đó trong quá trình tự làm món quà đặc biệt này. Vợ bạn sẽ rất vui và ấn tượng về điều này.

nhung-mon-qua-hoan-hao-ha-guc-nhung-co-vo-kho-tinh-nhatĐồ lót

Hãy thử kiểm tra kích thước đồ lót và áo ngực của vợ bạn khi cô ấy không có nhà xem sao. Sau đó quý ông có thể tự đi mua một số đồ lót gợi cảm cho cô ấy. Điều này sẽ khiến nàng hạnh phúc và muốn được yêu thương bạn. Nó cũng giúp làm mới chuyện yêu của bạn hơn đấy.

Trang sức

Nếu bạn quyết định mua đồ trang sức cho vợ của bạn, chắc chắn rằng bạn biết kiểu dáng và màu sắc những đồ trang sức mà vợ bạn yêu thích như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, nhẫn…

Nếu chưa chắc chắn về điều này, một buổi chiều cuối tuần nào đó đẹp trời, bạn hãy dẫn vợ bạn đi mua đồ và bất ngờ đưa nàng vào thế giới đồ trang sức để nàng được tự do chọn một trang sức nàng thích nhé. Đảm bảo nàng sẽ cực kỳ mãn nguyện cho mà xem.

Những phiếu giảm giá sản phẩm

Với nhiều cặp đôi, quà tặng này có vẻ quá thực dụng. Nhưng chịu khó mất thời gian thu thập cho vợ yêu một loạt những phiếu giảm giá hoặc săn hàng vợ yêu của bạn đang cần, chắc chắn sẽ khiến vợ của bạn tràn ngập hạnh phúc vì cô ấy đã có cơ hội thực hiện ý định mua sắm với giá rẻ.

Thời gian của bạn

Những ngày bình thường, bạn và vợ hầu như sẽ khá bận rộn với việc đi làm và chăm sóc những đứa trẻ. Vì thế tại sao bạn lại không dành nhiều hơn thời gian cá nhân của bạn để chuẩn bị cho cả gia đình một kỳ thoải mái và đặc biệt nhất.

Hãy bất ngờ thông báo cho vợ bạn về chuyến đi nghỉ đầy lãng mạn và vui vẻ cho cả gia đình này, dành trọn những ngày này để ở bên vợ con, vợ bạn và những em bé nhà bạn hẳn sẽ rất biết ơn bạn về kỳ nghỉ thú vị này đấy!

Một bài thơ tự sáng tác về vợ yêu

Trong khi điều này có vẻ quá lãng mạn và rẻ tiền nhưng thực sự nó lại là một món quà đặc biệt rất đáng nhớ cho vợ của bạn đấy.

Ngay cả một bài thơ ngắn ngủi, lời lẽ không quá bay bướm và có phần “dở ẹc” theo như đánh giá của vợ bạn đi chăng nữa thì nó vẫn có sức lay động chết người và làm vợ bạn xúc động mãi đấy. Vì thế, hãy dành thời gian để viết ra một điều gì đó đặc biệt về người bạn đời đang đồng hành cùng bạn, bạn sẽ được vợ thương yêu và nhớ mãi.

Một cuốn sách có hình cả gia đình yêu thương

Tại sao các quý ông lại không nghĩ ra cách thu thập một số hình ảnh ngộ nghĩnh của các con bạn, hoặc một số ảnh của tất cả các thành viên trong gia đình và tự làm một cuốn sách ảnh sống động, ấn tượng để tặng cho vợ của bạn nhân dịp một ngày đặc biệt nào đó hoặc tặng vợ bất ngờ vào một ngày chẳng có lý do gì cả.

Để cuốn sách có thêm ý nghĩa, bạn nên làm hình ảnh trên theo dòng sự kiện từ những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ của gia đình. Bạn có thể lựa chọn bìa cứng cho cuốn sách thêm trang trọng và đẹp đẽ.

Cảnh báo: Để làm một cuốn sách đặc biệt và ý nghĩa như thế này, những quý ông có thể phải mất một thời gian để sắp xếp nếu bạn không có sẵn những hình ảnh muốn thu thập. Do đó, bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn sẽ có một món quà tuyệt vời cho vợ và các con yêu của bạn.

Theo: baocaosu24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *