Categories
Tư vấn tặng quà

Những món quà phong thủy ý nghĩa tặng sếp dịp Tết 2015

Khi tặng quà cho sếp nhân dịp Tết, bạn cần cân nhắc kỹ và nên lựa chọn nhưng món đồ liên quan đến sự thăng tiến, tiền tài, thành đạt. Trong tất cả những nhóm quà tặng nhân dịp tết, thì vật phong thủy được xem là nóm quà phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số vật phong thủy phù hợp để lựa chọn làm quà tặng sếp nhân dịp Tết 2015.

1. Khung Tranh Cá Vàng

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-1

Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh đôi cá vàng vừa hàm ý phong thủy, và mang hướng hiện đại. Đây là mẫu quà tặng rất phù hợp để tặng tết. Và cũng rất ý nghĩa để tặng tân gia nhà mới.

2. Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng :

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-2

Thực sự là sang trọng và đẳng cấp nếu trong phòng khách của bạn có kệ trưng bày 12 con Giáp được dát vàng. Đây là bộ linh vật được các doanh nghiệp săn lùng nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Tùy điều kiện ngân sách bạn có thể tặng Sếp, người thân cả bộ 12 con Giáp. Bạn cũng có thể mua lẻ từng linh vật theo tuổi của người cần tặng.

3. Tượng phật, thần tài mạ vàng.

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-3

Với sự đồ sộ của Ông thần tài và sự chói sáng của lớp vàng được dát lên không chỉ tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Mà nó còn mang nhiều điều may mắn trong công việc, làm ăn của người được biếu.

4.  Tranh ” Dê Phú Quý” mạ vàng

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-4

Bức tranh Dê là quà tặng độc đáo và cao cấp để chào đón xuân Ất Mùi. Đây là mẫu quà tặng mới lạ mang xu hướng hiện đại nhưng vẫn hàm ý các giá trị phong thủy.

Tranh Dê phú quý được thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết, hình ảnh tượng Dê béo tốt mang hàm ý ấm no hạnh phúc. Đó cũng là tấm lòng của người tặng mong muốn bạn bè, người thân có một cuộc sống an bình trong năm mới 2015. Sản phẩm được đúc theo dạng phù điêu với các họa tiết như mỏm đá, cây cỏ để tạo thêm sự sinh động và sang trọng của bức tranh.

5. Linh vật Dê phong thủy mạ vàng

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-5

Tượng Dê phong thủy mạ vàng là sản phẩm độc đáo dành tặng cho sếp, đối tác vào năm Ất Mùi 2015 này.

6. Tranh đôi đũa vàng

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-6

Với ý nghĩa của đôi đũa trong đời sống của người Việt. Ngoài giá trị phong thủy với hàm ý gia đình ấm no hạnh phúc thì đây cũng là xu hướng mới ở Việt Nam trong những năm gần đây.Tranh đôi đũa vàng được treo trong phòng khách sẽ làm nổi lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà. Và những người đến thăm sẽ ngưỡng mộ, trầm trồ và hết lời khen ngợi.

7. Quả trứng vàng – Biểu Tượng May Mắn, Hấp Lực Và Sinh Sôi nảy lộc

nhung-mon-qua-phong-thuy-co-y-nghia-tang-sep-nhan-dip-tet-2015-7

Với biểu tượng trứng vàng – quà tặng cao cấp này sẽ là món quà mạ vàng tặng người thân trong các dịp như NĂM MỚI, tân gia, khai trương với mong ước người được tặng làm ăn phát đạt, nảy lộc. Ngoài ra, nếu trứng vàng được dùng để mừng cưới với ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi trong việc sinh nở và cầu được ước thấy như ý muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *