Categories
Tư vấn tặng quà

Những món quà tặng được cho cả mẹ và vợ

qua_tang_me_va_voTặng mẹ và vợ một món quà đáng nhớ cho thấy rằng bạn quan tâm và đánh giá cao vị trí của cả hai người trong lòng mình. Những món quà làm việc tốt nhất cho những ngày kỷ niệm, ngày lễ, hoặc chỉ vì bạn thích được tặng họ. Có nhiều món quà mà một người chồng có thể tặng vợ và chính người ấy cũng có thể dành tặng người mẹ đáng kính của mình.

Quà tặng kỷ niệm: Tặng mẹ hoặc vợ một món quà để làm kỷ niệm, để mỗi khi nhìn vào đó họ lại bắt gặp và nhớ đến bạn, đó có hể là một khung hình với dòng chữ được khắc tỉ mẩn như: “con yêu mẹ” hoặc “anh yêu em”. Hoặc một cuốn sổ lưu niệm, một chiếc cốc có hình ảnh của bạn..cũng có thể mang lại nụ cười trên khuôn  mặt của hai người.

Trang sức: Trang sức như một món vật lưu niệm quý giá và góp phần làm cho mẹ và vợ bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, không giống như mặt hàng lưu niệm, cùng một kiểu mẫu bạn có thể tặng cho cả hai người. Nếu tặng mẹ, bạn nên chọn một cái gì đó tình cảm như mặt dây chuyền bạc hình bầu dục với hình ảnh của bạn và mẹ bên trong hoặc chiếc vòng cổ có khắc từ “mẹ” với viên đá quý, hay một chiếc vòng cẩm thạch cũng là lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, nếu tặng vợ, bạn có thể đem đến cho cô ấy một chút thanh lịch và lãng mạn hơn. Mua tặng cô một chiếc nhẫn kỷ niệm, cô cũng có thể thích một chiếc vòng cổ, mặt dây chuyền hình trái tim.

Những món quà thư giãn: Cả mẹ và vợ của bạn đều cần đến những ngày được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể mua cả hai phiếu spa để tặng mẹ và vợ cho cùng một thời điểm, một nơi để hai người phụ nữ có thời gian nghỉ ngơi và chuyện trò, thư giãn bên nhau.

Ẩm thực: Đây được xem là món quà hấp dẫn dành tặng những người phụ nữ yêu thích công việc bếp núc. Bạn có thể mua một chiếc máy ép trái cây, hoặc một chiếc lò nướng…Cũng có thể là một hộp bánh ngon, một cuốn tạp chí dạy nấu ăn…để dành tặng hai người phụ nữ thân thương của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *