Categories
Tư vấn tặng quà

Quà Giáng Sinh tự chế cho “người ấy”

qua_giang_sinhQuà tặng tự chế cho thấy bạn thật sự quan tâm tới người yêu vì nó rất mất thời gian. Giáng Sinh là thời gian tuyệt vời để đôi bàn tay của bạn tạo ra một cái gì đó thực sự ý nghĩa cho những người thân yêu, đặc biệt là “người ấy”. Dưới đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo, chắc chắn nó sẽ khiến người yêu của bạn thích thú đấy.

Thực phẩm: Thực phẩm là một cách dễ dàng để bạn chăm sóc và là món quà mà bạn biết anh ấy sẽ sử dụng. Hãy suy nghĩ về một số loại thực phẩm mà bạn trai thích. Bánh ngọt hay bất cứ thứ gì khác…dễ dàng làm ở nhà, hoặc thử một công thức mà bạn vừa học được từ người thân. Sau khi bạn đã hoàn tất nó với một sản phẩm tuyệt ngon, hãy trang trí và đóng gói nó trong một chiếc hộp đẹp, với bao bì ấn tượng.

Hình ảnh: Các khung ảnh luôn luôn là món quà ấn tượng. Chọn một bức ảnh gợi nhớ về khoảng thời gian mà anh ấy thích. Có thể nó là tấm ảnh đầu tiên mà hai bạn hẹn hò hay một khoảng thời gian thú vị, một kỷ niệm đẹp nào đấy. Một bức ảnh hài hước sẽ khiến anh ấy luôn luôn cười và là một lựa chọn tốt.

Nến: Mua vật tư làm nến tại các cửa hàng bán đồ thủ công. Nếu thích bạn có thể đổ nó vào trong một chiếc khuôn ấn tượng, với kiểu dáng lạ lẫm. Tiếp đến, khéo léo lồng ghép những thông điệp mà khi anh ấy thắp sáng ngọn nến, thông điệp ấy sẽ hiện ra….wow…thật là lãng mạn, bạn có làm được không?, tôi tin là có, hãy thử xem nào. Ắt mùa Giáng Sinh này, người yêu bạn sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc vì món quà tự chế của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *