Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng cho các bé trai dưới 5 tuổi

qua-tang-cho-cac-be-trai-duoi-5-tuoiNhu cầu phát triển của các bé trai thay đổi nhanh chóng từ khi chúng vừa mới chào đời cho đến khi bước vào mẫu giáo 5 tuổi. Chọn một món quà phù hợp cho sự phát triển trí não, mang lại niềm vui và thú vị cho người “đàn ông nhỏ” của bạn. Tuy nhiên, mỗi cá thể, mỗi cậu bé là một tính cách khác nhau. Do đo, tìm ra sở thích cá nhân ở những món đồ chơi yêu thích. Tuy nhiên, nhìn chung tâm lý của những cậu bé trong độ tuổi này, các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông qua sự tư vấn dưới đây.

Baby

Nếu bạn quan tâm trong việc lựa chọn một món quà kỷ niệm cho sự chào đời của một bé trai, mua một tấm chăn cá nhân màu xanh cho bé, trên đó có thêu tên và ngày tháng năm sinh của bé. Một món quà kỷ niệm là một con heo đất màu xanh hoặc khung hình đặc biệt với tên và ngày sinh của bé.

Quần áo là món quà thiết thực giúp các bậc cha mẹ xây dựng cho con trai bé bỏng một tủ đồ riêng. Chọn một hoặc hai bộ quần áo mà bé có thể mặc ngày hoặc mặc trong vài tháng tới. Yêu cầu của cha mẹ là xem xét đến chiều cao, trọng lượng và độ tuổi chính xác trước khi mùa quần áo cho trẻ để đảm bảo chúng không quá nhỏ.

Khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ em trong giai đoạn này, chắc chắn những món đồ ấy là thích hợp và an toàn cho bé. Kiểm tra thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất để xác định xem món quà của bạn có phù hợp với độ tuổi và mức độ phát triển của trẻ. Chọn những món quà mà bé có thể tương tác như những đồ chơi phát ra âm thanh, ánh sáng cho phép bé có thể nhấn nút để nghe hoặc nhìn thấy sánh ấy.

Trẻ mới biết đi

Chàng trai trẻ mới biết đi thường thích thú với những món đồ chơi vận chuyển và xây dựng bằng gỗ nhẹ. bộ sưu tập xe lử bằng gỗ…là những món quà tuyệt vời.
Xe tải di chuyển, bộ đồ chơi xe hơi…là những cũng rất phổ biến với các bé trai mới biết đi. Trẻ mới biết đi vẫn có nguy cơ đưa những món đồ nhỏ vào miệng, có thể tạo ra nguy cơ nghẹt thở, vì vậy tránh xa những món đồ chơi bé xíu. Bạn cũng nên kiểm tra kiến nghị độ tuổi của nhà sản xuất để xác nhận món đồ ấy là phù hợp với con mình.

Quần áo cũng là món quà chào đón một cậu bé chập chững biết đi. Mua một bộ trang phục ăn mừng là bộ đồ thể thao yêu thích của cha hoặc đội tuyển quốc gia cả nhà yêu thích. Mũ bóng chày đáng yêu, hoặc các phụ kiện như giày cũng là món quà  thú vị.

Các thiết bị thể thao an toàn dành cho trẻ là món quà thú vị cho một cậu bé. Mua một lốc các loại quả bóng hoặc chọn một bộ môn thể thao đặc biệt như bóng đá, bóng chày, bóng rổ. Bao gồm những thiết bị an toàn như đệm hay mũ bảo hiểm nếu bạn có kế hoặc chơi đùa cùng con.

Trước tuổi đi học

Các bé đã sẵn sàng cho việc bước chân đến trường mầm non, vì vậy chọn một món quà giúp bé tìm hiểu về nó thông qua chơi. Bộ chữ cái, các con số là một trò chơi tương tác giúp trẻ mẫu giáo học đọc sớm và tập làm quen với toán học.

Như những em bé trong độ tuổi tập đi, bé trai mầm non cũng có tình yêu với các thiết bị thể thao và hưởng ứng nhiệt liệt những món đồ chơi vận chuyển. Những năm mẫu giáo cũng là khoảng thời gian trẻ bắt đầu tập đọc, vì vậy chọn những mẫu đọc đơn giản về những con vật yêu thích, những bộ sưu tập về xe tải, các thiết bị vận chuyển.

Những năm mẫu giáo cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để kích thích sự quan tâm của trẻ trong thể thao. Hãy cùng bé chơi trò chơi bóng đá và nếu có điều kiện hãy đưa con đi xem những trận bóng mà cha bé yêu thích. Đọc một vài câu chuyện về các môn thể thao và giải thích cho bé cũng là cách cha mẹ xây dựng sợi dây gắn kết và giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *