Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng cho con gái vào ngày cưới

codauVào ngày trọng đại này, cô dâu có thể cần hỗ trợ về mặt tinh thần lẫn tài chính. Một cách để mang đến cho con gái của mình tình yêu, niềm tự hào và hứng thú là tặng quà. Nó có thể là những món quà gia truyền từ đời này sang đời khác hoặc tiền cho tuần trăng mật của cô dâu thậm chí có thể là tiền đặt cọc mua một ngôi nhà….Ở nước ta, thường thì cha mẹ hay cho con gái nhẫn, dây chuyền, vòng cổ, lắc tay…nói chung là đồ trang sức để làm của hồi môn. Tuy nhiên, với người nước ngoài thì họ có nhiều cách thể hiện hơn.

Vật lưu niệm: Nếu bạn đã có một hoặc nhiều vật lưu niệm quý giá, điều này có thể là món quà vô giá dành tặng con gái yêu trong ngày trọng đại này. Đồ trang sức là đặc biệt quan trọng, và thậm chí còn có ý nghĩa hơn nếu cô dâu được đeo nó trong buổi lễ. Các món đồ truyền từ người thân như từ bà nội, bà ngoại lại càng làm cho nó đặc biệt hơn. Chúng có thể là những chiếc trâm cài, nhẫn, hoa tai…bất cứ điều gì có thể là một vật lưu niệm, miễn là nó được sử dụng với tình yêu của một người nào đó trong quá khứ.

Một cuốn sổ lưu niệm hoặc thậm chí là một album ảnh đơn giản, là một món quà thích hợp và chu đáo cho con gái của bạn. Hãy bắt đầu làm nó từ vài tháng trước, theo cuộc sống của con mình từ tuổi trẻ đến tuổi trường thành và kết thúc khi gặp người chồng chưa cưới. Hãy lưu ý những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của cô dâu và nhận xét trong từng ghi chú để thể hiện sự tự hào của bạn về con gái mình. Bao gồm các hạng mục như một lọn tóc em bé, giải thưởng, giấy chứng nhận, phiếu điểm, bản vẽ thời thơ ấu, và bản sao văn bằng….

Tiền: Tất cả các cô dâu đều cần tiền để trang trải chi phí cho lễ cưới hoặc cho tuần trăng mật của mình…Lúc này, họ sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ tài chính của cha mẹ mình. Có thể cho tiền mặt, séc, vàng…tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *