Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng độc đáo cho chồng

quatangdocdaoCon người ta thường tìm kiếm những món quà tặng dựa trên sở thích cá nhân của mình và điều đó là tối kỵ vì món quà ấy không phải dành cho bạn. Để tìm kiếm một món quà đặc biệt cho người đàn ông của mìn, bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn sở thích của bản thân. Và đây là những nguyên tắc hướng dẫn trong việc lựa chọn một món quà hấp dẫn dành tặng người bạn đời thân yêu.

Thời gian: Thời gian là một trong những nguồn tài nguyên có giá trị nhất của bạn và có thể là một món quà tuyệt vời. Xem xét các hoạt động mà anh ấy thích, dù bạn không thich, và hãy cho anh ấy thời gian của bạn bằng cách chia sẻ với chồng mình. Anh ấy yêu thể thao, lịch sử hay câu cá? Dành toàn bộ một buổi chiều để cùng làm những điều anh ấy yêu thích. Hãy chắc chắn rằng bạn không phàn nàn gì về khoảng thời gian đó. Món quà của bạn là về những gì anh yêu chứ không phải những gì bạn yêu thích .

Âu yếm: Tất cả mọi ông chồng luôn muốn được âu yếu bởi người bạn đời của mình. Hãy dành một chút thời gian để massage cho chồng mình khi anh ấy về nhà sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Những liệu pháp massage dù đơn giản cũng khiến chồng bạn cảm giác dễ chịu và xua tan những mệt mỏi vì đằng sau đó la cả sự quan tâm và tình yêu đầy ấm của bạn.

Sở thích: Hãy xem xét sở thích của anh ấy để chọn lựa một món quà phù hợp. Sở thích có đủ hình dạng và kích cỡ. Golf, đồ gỗ, kỹ thuật, săn bắn, câu cá, chèo thuyền và nhiều những thứ khác và cũng có những sở thích không thể gọi tên. Hãy nghĩ đến một món quà trong số đó, cái mà sẽ làm cho cuộc sống của anh ấy thoái mái, dễ dàng và vui nhộn hơn.

Lập kế hoạch cho một chuyến đi chơi: Anh ấy đã nói bóng gió về một nơi nào đó anh ấy muốn đến thăm ? Anh ấy thích cắm trại, đi bộ đường dài hoặc đi thăm các di tích lịch sử? Lên kế hoạch cho một buổi chiều hoặc một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Hãy dành cho anh ấy một buổi chiều thậm chí cả những ngày nghỉ cuối tuần đến nơi mà anh ấy hằng ấm ủ, điều đó góp phần thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng, mang đến một luồng gió mới đầy lãng mạn và hạnh phúc.

Mang đến sự ngạc nhiên: Một khi bạn đã quan tâm đến món quà dành tặng chồng mình, ắt hẳn bạn đã chuẩn bị sẵn thời gian và kế hoạch cho mình. Chuẩn bị một bữa ăn trưa cho chồng tại nơi làm việc sẽ khiến anh ấy vô cùng ngạc nhiên. Hoặc nếu không tiện thực hiện việc ấy, hãy chuẩn bị một buổi ăn lãng mạn với nến thơm, hoa hồng cùng thực đơn yêu thích tại nhà. Nếu bận bịu với những đứa con nhỏ, hãy gửi chúng sang nhà bà ngoại/nội. Sáng tạo thường sẽ giúp bạn tiết kiệm và kết quả cuối cùng là một món quà ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *