Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng giá rẻ cho trẻ

birthdayTrong một nền văn hóa nơi mà các trẻ em được nối vào những trò chơi video, máy nghe nhạc mp3 và các mặt hàng đắt tiền khác thì việc lựa chọn một món quà phù với trẻ ở bất kỳ độ tuổi nào hẳn nhiên là một thách thức. Chìa khóa để lựa chọn một món quà tuyệt với cho trẻ ở mọi lứa tuổi là biết một chút về lợi ích của chúng và chọn một món quà nào đó có thể dùng theo thời gian.

Trẻ mới biết đi (từ 3-5 tuổi): Trẻ mới biết đi và trẻ mầm non được hưởng lợi từ những món quà kích thích khả năng học tập trong khi vẫn được giải trí. Sự đa dạng, phong phú của những cuốn sách dành cho các bé sẽ cung cấp một sự lựa chọn hấp dẫn cho hầu hết các bé, giúp lưu giữ và thậm chí tăng cường sự quan tâm của các bé với những bài học giá trị. Theo các chuyên gia, một số lợi ích của việc đọc cho trẻ nghe là giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, nâng cao vốn từ và chuẩn bị cho giai đoạn đầu tiên của trường học. Bạn không cần mua những cuốn sách đắt tiền, có thể chọn những cuốn sách rất rẻ tại hiệu sách cũ.

Để có thể giúp trẻ vui vẻ trong lớp học khi bắt đầu cắp sách đến trường, một ba lô chứa những cây bút chì màu, giấy thủ công và keo dính là một ý tưởng về món quà đơn giản, có thể sử dụng quanh năm nhưng vẫn mang lại cảm giác thích thú. Bạn có thể tìm mua chiếc ba lô, bút chì màu….tại các cửa hàng đồ chơi, siêu thị, nhà sách…

Lứa tuổi từ 6-9: Học sinh tiểu học đang không ngừng học hỏi và khám phá những điều mới lạ xung quanh. Những bộ đồ chơi hình khối, lắp ghép phức tạp hơn đòi hỏi tư duy sẽ kích thích những kỹ năng, tư duy của trẻ một cách hết sức tự nhiên.

Độ tuổi này, bé cũng thích được nấu ăn và sử dụng những bộ dụng cụ khoa học. Ngoài ra, quà tặng búp bê, thú nhồi bông, xe tải đồ chơi….cũng là những món quà thú vị. Những món đồ chơi này không quá đắt đỏ, thậm chí cũng rẻ tiền và bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ cửa hàng quà tặng bình dân nào.

Lứa tuổi từ 10-12:  Ở giai đoạn này, những chiếc búp bê và đồ chơi khác dường như quá trẻ con, và chúng dường như chỉ quan tâm đến máy nghe nhạc mp3, những món đồ chơi đắt tiền khác. Song nó quả là đắt đỏ với ngân sách của bạn. Và trẻ cũng có thể thích xem phim, nhưng đưa chúng đến rạp, ăn bắp rang và uống Coca trong lúc thưởng thức sẽ vô cùng đắt đỏ. Và một gợi ý hay là bạn có thể thủ sẵn nhứng chiếc đĩa DVD và một rổ bắp răng tự làm tại nhà, cả nhà cùng quây quần bên nhau xem bộ phim hấp dẫn mà bé thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *