Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng Giáng Sinh cho sếp và gia đình

quagiangsinhMặc dù trọng tâm của Giáng Sinh không nhất thiết phải tặng quà, nhưng nhiều nhân viên văn phòng thích sử dụng thời gian này để ăn mừng cùng đồng nghiệp bằng cách trao đổi quà tặng. Nhân viên thường tặng quà cấp trên của họ vào những ngày này, và trong khi những món quà đặc trưng thường là rượu vang, phụ kiện để bàn hoặc cà vạt là chấp nhận được. Nhưng có những phần quà thú vị để ông chủ của bạn có thể chia sẻ nó với gia đình họ.

Cốc: Mặc dù cốc có vẻ như là một món quà phổ biến, nhưng nếu ông chủ của bạn có một gia đình lớn thì hãy tặng một chiếc cốc lớn với một bức tranh biếm họa với hình ảnh của mỗi thành viên trong gia đình, bao gồm cả vật nuôi, kèm theo đó là cái tên của mỗi người. Hay một chiếc cốc in hình logo công ty, cộng với tên của sếp trong một font chữ lớn, hấp dẫn.

Massage: Với những ông chủ trong ngành công nghiệp cao thường xuyên gặp phải những áp lực, căng thẳng thì tấm vé massage thư giãn cùng gia đình là một món quà hay. Phiếu này nên được tặng tại thời điểm không bận rộn.

Socola: Nhiều ông chủ luôn thủ sẵn một hộp kẹo trên bàn để làm dịu căng thẳng của mình hoặc nhân viên. Tuy nhiên, một hộp kẹo socola thông thường không có gì là thú vị cả, thay vào đó hãy khắc họa lên nó những thông điệp có thể là tên ông chủ, tên công ty hay những vỏ bọc mang màu sắc Giáng Sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *