Quà tặng giữ chân những cậu bé 6 tuổi hiếu động

in áo thun nhanh, đẹp, giá rẻ

qua-tang-giu-chan-nhung-cau-be-6-tuoi-hieu-dongMột số cậu bé trong độ tuổi này rất năng động và có thể rất cần sự giám sát của các ông bố, bà mẹ. Mác nhỏ các mẹ cách giữ chân con trẻ bằng những món đồ chơi phù hợp với tính cách ấy chỉ cần nhận được một món quà thực sự làm say đắm các cậu nhỏ này. Có được một cái gì đó mà mình quan tâm, đảm bảo các bé sẽ day mê sử dụng nó.

Sách: Các bé trai 6 tuổi đang có một trí tưởng tượng vô cùng mạnh mẽ mà việc đọc có thể khuyến khích thêm cho sự tư duy tưởng tượng ấy. Một số cuốn sách phù hợp có thể giữ được chân cậu bé hiếu động và cả trầm tính. Ngoài ra, 6 tuổi bé đã bắt đầu đi học, việc tặng cho trẻ một cuốn sách hay phù hợp còn giúp trẻ đọc một cách nhuần nhuyễn và từ đó xây dựng sự ham đọc sách cho bé về sau.

Đồ nghệ thuật: Theo các chuyên gia, các bé trong độ tuổi này đang phát triển và rất yêu thích những màu sơn và vẽ. Đây là nguồn cung cấp nghệ thuật khuyến khích các cậu bé để được sáng tạo, chơi và thể hiện mình. Giỏ quà cho ngày 1/6 có thể bao gồm sơn, giấy, đất sét và keo để bé tự do sáng tạo, phát họa những hình ảnh mà mình thích.

Các hoạt động ngoài trời: Nhiều bé rất thích vui chơi ngoài trời. Một sợi dây nhảy để bé vui chơi trong khuôn viên sân nhà, một chiếc xe đạp nhỏ phù hợp cùng bố mẹ dạo chơi trong công viên, ở những con đường vắng là hoạt động mang lại rất nhiều niềm vui.

Vui chơi: Giữ chân con trẻ trong những ngày hè, ngày mưa với những trò chơi video là một lựa chọn, nhưng nếu không chú ý kỹ ắt hẳn bạn sẽ khiến bé bị tiếp thu những hình ảnh đầy bạo lực, hãy tránh xa những trò chơi bạo lực nhé. Ngoài ra, những bộ phim hay phù hợp với lứa tuổi như “King Kong”, “Star Wars” và một số bộ phim hài “Beetlejuice”, “Back to the Future”…cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *