Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng hữu ích cho các bà mẹ trẻ

metreMặc dù đứa con mang đến niềm vui cho các bà mẹ trẻ, thế nhưng việc chăm sóc em bé và các trách nhiệm gia đình có thể gây khó khăn cho cô ấy. Các đức ông chồng, những bà mẹ của cô hay anh chị em gái, những người thân thiết nhất có thể tặng cô ấy một món quà thích hợp để giúp cô cân bằng lại mọi thứ. Và một món quà chu đáo để họ thấy được rằng mình vô cùng hạnh phúc vì được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Người giúp việc: Sau sinh, lẽ dĩ nhiên cô ấy không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cũng thời gian cho việc vặt gia đình. Những công việc không tên như rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, tắm cho bé….sẽ được các cô giúp việc theo giờ, hoặc tuần hỗ trợ…Người mẹ trẻ sẽ lấy làm vui và biết ơn họ vì sự giúp đỡ chuyên nghiệp này.

Sự nghiệp: để dành nhiều thời gian cho con cái, nhiều chị em quyết định  nghỉ việc sau khi sinh. Lúc này, với những người thân tâm lý, một chiếc máy tính xách tay có thể giúp cô ấy kiếm được những công việc online ưa thích nhưng vẫn có thời gian dành cho tổ ấm sau sinh này.

Điện thoại: Thời gian mang thai đã cuốn lấy họ, không còn đủ thời gian để chuyện trò cùng bạn bè và người thân. Một chiếc điện thoại mới với nhiều tính năng để giúp cô ấy bắt kịp với những người gần gũi bên mình. Và cô ấy có thể sử dụng nó để chia sẻ những hình ảnh, video của con trẻ để bạn bè và người thân cũng ngắm ngía.

Nuông chiều cô: Đưa cô ra một cửa hàng thời rang yêu thích để mua sắm, hoặc đơn giản là mua cho cô một món quà. Vì những bộ quần áo trước đây đã không còn vừa vặn, nó có thể đã quá rộng hoặc quá chật. Một bộ quần áo mới sẽ khiến cô thấy mới mẻ và quyến rũ hơn.

Ăn tối cùng nhau: Các bà mẹ trẻ đã phải tránh ăn một số món mà cô yêu thích trong một thời gian dài và giờ đây điều đó không còn cần thiết nữa, hãy bù đắp cho cô ấy bằng một bữa ăn tối bên  ngoài cùng nhau.

CD: Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng thật tế, vì rất nhiều chị em mê xem phim, thời kỳ thai nghén làm họ mệt mỏi, thời kỳ ở cữ khiến họ không hoặc rất ít xem những bộ phim mình thích. Những đĩa phim ưa thích sẽ là quà tặng bé nhỏ tuyệt vời khiến cô ấy vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *