Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng năm mới dành cho sếp nữ

quatangsepnuNăm mới đến là thời gian mà mọi người thường xuyên tổ chức những buổi tiệc để chúc mừng những thành tựu đã đạt được của năm cũ và chúc nhau những điều tốt đẹp, những kế hoạch cho năm mới đến. Đó cũng là thời gian tuyệt vời để chúng ta dành tặng nhau những món quà ý nghĩa để cảm ơn những người bạn, những đồng nghiệp cũng như sếp, những người đã giúp đỡ chúng ta. Với xã hội hôm nay, người ta thường đánh đồng việc tặng quà như một hình thức lấy lòng, mua chuộc, song nếu bạn sử dụng nó theo một hướng tích cực, thể hiện cái tình của mình thì những lựa chọn sau đây thật sự là những món quà phù hợp nhất.

Quà tặng đồ uống: Nhiều người phụ nữ cũng thích uống những loại rượu nhẹ như vang…Nếu sếp của bạn cũng là người phụ nữ mạnh mẽ ấy, đam mê những hương vị của vang thì nó quả thật là một món quà khiến họ thích thú.

Nấu ăn: Nếu cô ấy thuộc tuýt phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, sau một ngày làm việc vẫn muốn tự mình nấu ăn, vẫn thích tổ chức những bữa tiệc, liên hoan tại nhà thì những sản phẩm liên quan đến nhà bếp từ bộ tách, chiếc lý, cái tạp dề cũng khiến họ vui.

Các hoạt động: Nếu bạn có một mối quan hệ thân thiết với cô chủ của mình, bạn có thể biết được niềm đam mê, sự yêu thích của cô ấy. Nếu cô ấy thích mỗi buổi sáng được đi đánh tennis, tập yoga….hãy mua tặng cô ấy một cây vợt tennis, một phiếu tháng tập yoga…

Nói chung, khi bạn xem nó là quà tặng chứ không phải quà biếu thì việc đặt nặng giá trị của nó sẽ nhường chỗ cho giá trị tinh thần. Một món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sẽ khiến sếp bạn cảm thấy rất vui, thay cho một món quà nặng vật chất nhưng đằng sau nó là…Tuy nhiên, cũng tùy mức độ thân thiết mà bạn lựa chọn những phần quà phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *