Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng sinh nhật cho tuổi 50

quatangsinhnhatSinh nhật thứ 50 là một cột mốc lớn và là cơ hội để họ nhìn lại cuộc sống. Lựa chọn một món quà phù hợp cho một người bạn, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp trong dịp này cũng thật là một sự khó khăn. Mỗi một mối quan hệ khác nhau sẽ chọn những món quà khác nhau. Hãy xem xét sở thích của họ cũng như mối quan hệ mà lựa chọn những món quà phù hợp.

Gia đình: Cho ngày sinh nhật lần thứ 50 thành viên gia đình, hãy xem xét một món quà làm bằng tay để ăn mừng năm thập kỷ qua. Yêu cầu các thành viên gia đình giúp thu thập hình ảnh , những mẩu tin tức, cuống vé cũ, và bưu thiếp. Sử dụng sự kiện đáng nhớ này để tạo ra một sổ đồ lưu niệm. Nó chắc chắn sẽ đánh thức lại những ký ức đã bị lãng quên và sẽ mang lại niềm vui trong gia đình của bạn. Tổ chức sổ lưu niệm của bạn xung quanh một chủ đề sẽ hấp dẫn cô/chú ấy.

Bạn: Đối với một người bạn đang chuyển sang độ tuổi 50, hãy bỏ qua những vật phẩm vì nó sẽ đóng bụi với độ tuổi này. Thay vào đó, cùng nhau ăn tối, xem những vở kịch hay những hoạt động khác bạn mình thích. Không bao giờ mua cho cô/chú ấy một tấm vé duy nhất bởi vì họ có thể không muốn tham dự một nơi công cộng một mình . Xem xét việc đi cùng với cô/chú ấy hoặc nếu họ có vợ/chồng hãy nghĩ đến tấm vé cho người còn lại. Thường thì mọi người không muốn chi tiêu tiền xa xỉ cho những hoạt động đó, tuy nhiên cần mang đến cho họ cơ hội tận hưởng cuộc sống trong độ tuổi này.

Đồng nghiệp: Khi mua sắm cho một đồng nghiệp đang chuyển sang 50. Hãy chắc chắn bạn không xúc phạm cô/chú ấy hoặc chi tiêu quá nhiều tiền. Quà tặng tốt nhất cho lần sinh nhật thứ 50 cho các đồng nghiệp bao gồm hoa, kẹo, hoặc miếng nhỏ của đồ trang sức rẻ tiền, như vòng cổ đính cườm hoặc khuy măng sét mới lạ . Bạn cũng có thể tìm ra những gì họ đam mê và chơi với lợi ích đó. Ví dụ, nếu đồng nghiệp của bạn thích đan, mua một cuốn sách về đan hoặc một thuê bao một tạp chí dành cho những người đam mê sợi. Kèm theo đó là một tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *