Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng sinh nhật đầu tiên cho chồng

chongmoicuoiCũng như đàn ông, nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn thường bỏ qua sinh nhật của chồng mình, nhưng bạn biết đấy, nếu thiết lập một tiền lệ tốt về những ngày này, bạn sẽ giúp cuộc hôn nhân của mình trở nên thi vị và mang đến cho chàng những cảm giác đặc biệt. Tùy vào sở thích và tính cách của chồng bạn, nếu anh ấy muốn có những kỷ niệm đẹp hay một món quà dù là nhỏ và đơn giản thôi. Bất cứ kiểu nào, chỉ cần bạn nhớ và quan tâm nó đều trở nên đặc biệt.

Lãng mạn: Đặt phòng khách sạn lãng mạn cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần, hoàn chỉnh nó với một buổi ăn tối lãng mạn trong đó. Khoác lên người bộ đồ lót gợi cảm, xức nước hoa mà anh ấy thích…Một món quà lãng mạn mà bạn dành tặng anh ấy và cũng là cách thắp sáng thêm ngọn lửa hạnh phúc cho vợ chồng bạn.

Trò chơi: Người ta thường nói rằng, đàn ông như một đứa trẻ. Bởi thế hãy cùng anh ấy tham gia những trò chơi yêu thích, hay mua vé xem một ban nhạc mà anh ấy yêu thích…

iPod: Đàn ông thường rất yêu thích công nghệ, hãy tìm hiểu những sản phẩm công nghệ mới nhất và bạn có thể mua tặng nó cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu không có đủ tiền để mua những món hàng quá xa xỉ, bạn có thể tặng anh ấy một chiếc máy nghe nhạc.

Thể thao: Nếu anh ấy là một fan cuồng nhiệt của bóng đá, một tấm vé xem một trận đá bóng cũng là món quà tuyệt vời, thậm chí một chiếc áo với con số mà anh ấy hâm mộ cũng khiến chàng thích thú.

Thẻ quà tặng: Nếu bạn có một người chồng thích được tự do lựa chọn những thứ của riêng mình, cho anh ấy một thẻ quà tặng đến với cửa hàng yêu thích với lời hứa rằng bạn sẽ đi với anh ấy. Bằng cách đi mua sắm với anh ấy và chú ý tới những điều anh ấy quan tâm, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì mà anh ấy thích từ đó có kế hoạch cho năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *