Categories
Tư vấn tặng quà

Quà tặng thú vị dành cho trẻ 3 tuổi

nhung-mon-qua-thu-v-danh-cho-tre-3-tuoiTrẻ 3 tuổi với một bó năng lượng và một trí tưởng tượng bùng nổ, chắc chắn sẽ yêu thích đồ chơi của mình và cũng đủ tuổi để tìm được một niềm vui trong việc tiếp nhận những cái mới. Mua một món quà thú vị dành tặng trẻ 3 tuổi không phải là nhiệm vụ khó khăn, nhưng phải đảm bảo các món đồ chơi an toàn và phù hợp lứa tuổi.

Đồ nghệ thuật: Trẻ em thường thích tạo ra nghệ thuật, nhưng điều quan trọng là cẩn thận khi mua những vật tư nghệ thuật cho trẻ độ tuổi này. Tránh các mối nguy hiểm làm nghẹt thở như các hạt nhỏ và vật bén như kéo. Bột là sự lựa chọn cho trò chơi mang tính sáng tạo.

Chơi lều: Lều chơi giống như lều cắm trại, ngoại trừ chúng được làm bằng vải mềm và được thiết kế sử dụng trong nhà. Một chiếc lều giúp trẻ chơi trò ẩn náo hoặc một chỗ nằm thoải mái để đọc sách cùng bố mẹ.

Game: Trẻ em 3 tuổi mới bắt đầu hiểu các khái niệm như quy định và công bằng, và một trò chơi hội đồng có thể là một cách hay để minh họa các kỹ năng ấy.

Trang phục thể thao: 3 tuổi không phải là giai đoạn sẵn sàng để chơi các thiết bị thể thao như người lớn, nên bạn có thẻ mua cho con các phiên bản mềm của người lớn như bộ golf, gậy bóng chày…Để đảm bảo các con không bị tổn thương trong trường hợp xảy ra tai nạn, chỉ sử dụng những quả bóng mềm xốp cho đến khi bé lớn hơn.

Bộ đồ chơi bác sĩ: nếu bé nhà bạn rất sợ khi phải đến phòng mạch gặp bác sĩ kiểm tra sức khỏe, bạn có thể xem xét đến việc mua cho bé một bộ phiên bản đồ nghề bác sĩ. Điều này có thể giúp các bé quen với các dụng cụ khác nhau và sử dụng nó và cũng có thể giúp nuôi dưỡng niềm đam mê với những món đồ này chứ không phải là một nổi sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *