Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng gì cho bé yêu của bạn trong ngày 1/6?

tang-gi-cho-be-yeu-cua-ban-trong-ngay-1-6Mẹ có Ngày của mẹ, cha có Ngày của cha và dĩ nhiên bé cũng có Quốc tế thiếu nhi, 1 ngày đặc biệt để được chăm sóc, quan tâm và yêu thương nhiều hơn.

Tháng 6 đến với niềm háo hức, hân hoan của các em nhỏ trong tâm trạng đón chào ngày Tết thiếu nhi. Tuy nhiên, niềm vui của các bé đôi khi lại chính là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ trong mỗi dịp “đến hẹn lại lên” này, bởi việc chọn quà cho các bé, quả thực không hề đơn giản.

Theo truyền thống trước nay, các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất thường kể đến vẫn là sách truyện, quần áo, giày dép, xe đạp cho bé, đồ chơi bằng gỗ. Bên cạnh đó, các loại đồ chơi thông minh sản xuất trong nước như xếp hình, lắp ghép … cũng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn.

Còn nếu chạy theo đúng “mốt”, hợp “gu” của các bạn nhỏ hiện nay, thì các nhà cung cấp cũng đã rất nhanh tay có đủ các loại sản phẩm dễ dàng chiều lòng các “khách hàng nhí” …. khó tính, như: Robot trái cây, siêu nhân Ben 10, búp bê Barbie, búp bê thiên thần, quạt cầm tay .v.v…

Tuy nhiên, nhiều loại đồ chơi là vậy, nhưng cũng không làm nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh giảm bớt đi được là bao. Tặng quà gì cho con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi này, để con mình vừa vui vừa thiết thực, bổ ích giữa 1 “rừng” đồ chơi phong phú về số lượng, “chấm hỏi” về chất lượng tràn lan trên thị trường, luôn là câu hỏi muôn thuở khiến các ông bố, bà mẹ phải đau đầu suy nghĩ.

Nhiều ông bố bà mẹ mua đồ chơi nhưng bé lại không hề thích hoặc sau một thời gian thì bỏ xó vì cái tật “cả thèm chóng chán” vốn dĩ của trẻ con. Đó là chưa kể đến việc hàng hóa Trung Quốc len lỏi đến từng ngóc ngách của thị trường càng làm tăng thêm nỗi lo về độ an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Song các cụ ta ngày xưa dạy cấm có sai, “cái khó ló cái khôn”, chính vì thế mà trong những năm gần đây, ngày 1 nhiều các bậc cha mẹ đã nảy ra cho mình những lựa chọn hết sức đặc biệt và khác biệt, mới lạ về món quà dành cho bé yêu của mình.

Những chuyến đi dã ngoại, vé xem ca nhạc, hài kịch, hay đưa trẻ đi ăn theo sở thích là sự lựa chọn của nhiều cha mẹ trong năm nay. Những món quà tinh thần này không chỉ kích thích cảm hứng ham học hỏi, đem lại môi trường giao tiếp năng động mà còn giúp trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh. Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bù đắp cho trẻ nhưng tháng ngày bình thường ít được gần gũi cha mẹ hơn do điều kiện sinh hoạt “đặc thù” của cuộc sống xã hội,gia đình thời buổi công nghiệp.

Những món quà tinh thần hay những món đồ chơi an toàn là phần quà thú vị cho ngày của 1/6 đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *