Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng gì cho đồng nghiệp thân thiết chuẩn bị nghỉ việc?

quatangdongnghiepTrong những ngày dài làm việc bên nhau, đồng nghiệp đã trở thành một gia đình xa nhà. Khi một trong những đồng nghiệp thân thiết ra đi, một món quà là cách để bạn thể hiện tình bạn của mình và muốn đồng  nghiệp gặt hái những thành công trong công việc mới sắp tới.

Quà tặng cho công việc mới: Nếu đồng nghiệp của bạn đã có một vị trí mới, tặng quà cho cô ấy sẽ mang lại một chút vui vẻ bằng những món quà trang trí cho bàn làm việc, chiếc tủ đựng tại văn phòng mới. Hãy thử một tấm poster với nghệ sỹ và anh/chị anh thích, hay một chậu hoa nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc. Hoặc nếu đồng nghiệp của bạn có được một vị trí cao hơn, tặng họ một cuốn sách tư vấn chuyên nghiệp, hiểu biết và lời khuyên. Một đĩa cd về nó sẽ phù hợp hơn với những người bận rộn.

Quà tặng tập thể: Những món quà đặc biệt thích hợp cho một đồng nghiệp người đã gắn bó với công ty một thời gian dài, là xây dựng nhiều kỷ niệm. Thu thập hình ảnh của các kỳ nghỉ, những buổi dã ngoại công ty và những khoảnh khắc vui vẻ xung quanh văn phòng, tạo ra một lịch tùy chỉnh để đồng nghiệp của bạn có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm trong vị trí mới của mình . Chip trong cùng một món quà đắt tiền hơn, chẳng hạn như một bộ bút khắc hoặc một đồng hồ đeo tay đẹp .

Quà tặng thường: Dành cho một người đồng nghiệp mà bạn tình cờ quen biết, chọn một món quà thể hiện sự ủng hộ của bạn nhưng không quá cá nhân. Một chiếc cốc mới, chai nước, chặn giấy hoặc móc chìa khóa cũng là những món quà cơ bản có nhiều công dụng. Nếu bạn có khả năng nấu nướng, hãy làm tặng họ một chiếc bánh nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *