Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng gì cho giáo viên của con?

giaovienNgày 20.11 đang đến, đây cũng là lúc các bậc phụ huynh thể hiện tình cảm, sự quan tâm và biết ơn dành cho thầy cô giáo của con em mình. Song, nhiều dè bĩu những món quà và xem đồng tiền là món quà thiết thực nhất. Tiền mặc dù là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, song thiết nghĩ ở môi trường thanh cao như giáo dục, tình cảm nên được đặt lên hàng đầu. Vẫn còn đó những thầy cô giáo mẫu mực vẫn luôn mỉm cười hạnh phúc với những món quà dù bình dị, đơn sơ nhất. Và chúng tay, hãy tặng những người thầy, người cô yêu quý ấy bằng chính tình cảm của mình. Và dưới đây là những gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo.

Quà tặng handmade: Tìm đến các cửa hàng bán đồ handmade là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo. Thường có rất nhiều mẫu hàng thủ công trong này để bạn tham khảo. Chúng ta có thể tạo ra một khung ảnh, động vật, các bức tượng nhỏ….mang đến niềm vui nho nhỏ và thể hiện tấm chân tình của mình, chắc chắn thầy cô nào cũng thích.

Giỏ quà cá nhân: Ý tưởng tuyệt vời về một món quà dành tặng thầy cô đó chính là một giỏ quà. Hầu hết các giáo viên đều thích cà phê, trà và sô cô la…tất cả đều có thể là chủ đề cho một giỏ quà tặng. Làm cho nó trở nên độc đáo hơn bằng cách chọn một loạt các mùi vị và thêm một chiếc cốc dễ thương. Nếu bạn hiểu về sở thích của thầy cô mình, bạn có thể làm điều đó tốt hơn. Một ý tưởng khác, bạn có thể tặng những sản phẩm làm đẹp, giầy dép…Gói chúng lại cẩn thận và kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh.

Sách…và sách: Hầu hết các giáo viên đều rất thích đọc sách. Sách về giáo dục hoặc giải trí là một ý tưởng tuyệt vời. Chọn một cuốn sách từ danh sách những quyển sách được bán chạy nhất hoặc một cuốn tiểu thuyết mà bạn thấy hay.

Quà tặng giáo dục: Các giáo viên đều cố gắng sử dụng những thiết bị hỗ trợ công việc giảng dạy một cách tốt nhất. Đối với giáo viên của con bạn, bạn có thể tặng thầy/cô ấy một số dụng cụ giảng dạy phù hợp. Họ sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

Thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Họ thực sự lấy làm thích thú khi tự mình lựa chọn những thứ mình muốn. Thẻ quà tặng massage là cách tuyệt vời để giáo viên thư giãn. Một ý tưởng độc đáo hơn là một tấm vé đến nhà hát, bảo tàng hoặc vườn thú….Nhiều giáo viên chưa có cơ hội khám phá những nơi này.

Quà tặng từ nhóm: Quà tặng cho giáo viên có thể xuất phát từ cá nhân hoặc nhóm. Một nhóm các bậc phụ huynh cùng nhau hùn tiền lại để mua tặng cho thầy cô giáo của con em mình quả là một ý tưởng hay. Với sự chung tay ấy, nó sẽ tạo ra một số tiền lớn hơn và sẽ có một món quà ý nghĩa hơn. Ngoài ra, nếu món quà được gom góp chung ấy, tất cả các em sẽ cảm thấy tự hào và vui hơn vì có sự tham gia đóng góp của cha mẹ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *