Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

Tặng gì cho thầy cô giáo trong ngày 20/11?

Chỉ còn 6 ngày nữa thôi, chúng ta lại hân hoan đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam, một ngày vô cùng ý nghĩa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của biết bao thế hệ học trò. Và ắt hẳn các bạn đang phân vân không biết nên tặng gì cho thầy cô của mình. Một món quà dù là nhỏ thôi cũng sẽ khiến thầy cô vui, song một món quà ý nghĩa, phù hợp túi tiền sẽ giúp ghi dấu trong lòng thầy cô mãi mãi.

hoa_ngay_nha_giao_vnThiệp: Một tấm thiệp handmade với bao lời chúc tốt đẹp, thậm chí ngây ngô, hài hước của lứa tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” là một món quà ý nghĩa dành tặng những người thầy, người cô thân yêu của bạn.

Bút viết, cặp sách: Bút viết hay cặp sách là những vật dụng thân quen, không thể thiếu với hầu hết các thầy cô giáo. Một chiếc bút đẹp để thầy cô chấm điểm, soạn thảo những trang giáo án hay, những nhận xét dành cho học trò. Một chiếc cặp sách sẽ là nơi chứa đựng những bài giảng, bài kiểm tra…là vật dụng thân thiết đồng hành cùng thầy cô trên con đường đến lớp.

Đồng hồ đeo tay: Đồng hồ không chỉ là món đồ trang sức làm đẹp cho những người cô, người thầy của chúng ta mà nó còn là vật phẩm hữu ích trong những giờ kiểm tra, giúp thầy cô xem giờ làm bài, tới lớp…Một món quà vô cùng hữu ích các bạn ạ.

Hoa tươi: Hoa tươi là món quà truyền thống nhất từ trước đến nay, nhưng chẳng bao giờ lỗi thời cả. Tuy nhiên, bạn có thể khiến thầy cô “bội thực” vì những bó hoa theo kiểu quen thuộc, được bày bán trước cổng trường. Thế nên, nếu khéo tay, sao bạn không tự mình làm một lẵng hoa theo phong cách thật lạ, thật “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, độc đáo, “không đụng hàng” nhưng đẹp mê li? Chắc chắn thầy cô sẽ nở nụ cười mãn nguyện.

Tranh thư pháp: Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới những người thầy, người cô của mình và dù thời gian có qua đi nhiều năm những kỷ niệm ấy vẫn luôn hiện hữu. Bên dưới bức tranh, bạn có thể ghi thêm một dòng chữ bé xíu về thông tin người tặng.

Ngoài những món quà ấy, bạn có thể tham khảo thêm những vật dụng dành cho gia đình thầy cô như bộ tách trà bằng gốm sứ, chiếc cà vạt tặng thầy, trang sức, mỹ phẩm cho cô….Tuy nhiên, để những thứ đó hữu dụng, bạn phải là người biết rõ gu thẩm mỹ, sở thích của thầy cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *