Categories
Tư vấn tặng quà

Những món quà tuyệt vời khi con trai yêu tròn 1 tuổi

betraiViệc tìm kiếm một món đồ chơi mà bé thích có thể là một thách thức khi bạn không biết phải chọn món nón nào cho an toàn và phù hợp với sự phát triển của bé. Một món quà màu sắc dĩ nhiên sẽ được bé thích, tuy nhiên những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vì tính sử dụng lâu dài của nó, thậm chí có thể dùng khi bé được mười thậm chí hai mươi tuổi.

Tăng giá trị gia tăng: Có lẽ các bà mẹ VN ít nghĩ đến việc này, tuy nhiên sẽ là tốt hơn nếu bạn thưc hiện nó. Hãy lập cho con mình một cuốn sổ tiết kiệm, hình thức này giống như bạn bỏ ống heo để sau này dùng cho những việc cần thiết. Hãy tập thói quen này hằng năm và sau này bạn sẽ có một số tiền cho con cái học tập. Hoặc bạn có thể mua một chiếc nhẫn vàng và cứ lặp đi lặp lại hàng năm.

Kho báu cá nhân: Hãy mua tặng cậu bé một chiếc rương bằng gỗ hay nhựa không quan trọng, để lưu giữ những “tài sản” của cậu bé cho tới khi nó con trẻ lớn lên. Có thể khắc tên của cậu bé trên nắp. Cuối cùng nó sẽ trở thành một tài sản quý giá nhất khi cậu bé trưởng thành.

Hãy quay phim lại những giây phút hạnh phúc khi đón mừng sinh nhật của con trẻ từ năm lên 1 tuổi, với những tình cảm, sự chia sẻ của ông bà, cha mẹ. Hãy ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, với ngày tháng, tiêu đề…lưu trữ và cất giữ nó như một khó báo, lặp lài điều này mỗi năm.

Những món đồ cổ điển: Bên cạnh những món quà cho tương lai của bé, bạn có thể tặng bé những món đồ chơi cổ điển như: thú nhồi bông, xe hơi, thún nhún, đồ chơi đập, đồ chơi xếp hình…

Sách: Một cuốn sách tốt có thể là sự khởi đầu của một bộ sưu tập. Bạn có thể bắt đầu với một bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích hay thơ ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *