Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng gì khi con gái yêu mang thai?

babauMang thai là khoảng thời gian đặc biệt trong cuộc sống của một người phụ nữ và nếu người đó là con gái của bạn, bạn chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng với viễn cảnh được lên chức ông bà. Xem “cô bé” của mình ngày nào giờ sắp trở thành một người mẹ đó là trải nghiệm thú vị, xứng đáng ăn mừng. Mặc dù con gái của bạn đã chuẩn bị đủ mọi thứ khi mang thai, bạn có thể kỷ niệm thời gian đầy ý nghĩa này bằng cách mua tặng cô ấy những món đồ cần thiết.

Quần áo thai sản: Khi con gái của bạn đã được đậu thai, cô ấy sẽ bắt đầu cảm nhận được những thay đổi trong cơ thể mình. Thường xuyên mặc quần áo thời trang có thể là một thách thức lớn, khi chiếc bụng ngày một lớn dần lên. Giúp con gái của mình ăn mừng hình ảnh mới này bằng cách mua tặng những bộ quần áo thai sản. Hãy dành một ngày bên cô ấy, cùng nhau ăn trưa và mua sắm quần áo bà bầu. Hay, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy một phiếu quà tặng ở một cửa hàng chuyên bán đồ thai sản nào đó.

Tạp chí mang thai: Mang thai là một thời gian có ý nghĩa và đầy đủ của những thay đổi hàng ngày. Và với những bà mẹ trẻ, lần đầu tiên chưa có kinh nghiệm luôn cảm thấy hồi hộp, lo lắng….hãy tặng cô ấy một cuốn tạp chí về vấn đề này, để cô ấy hiểu những giai đoạn của 9 tháng 10 ngày, cũng như học thỏi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng từ các mẹ đi trước….

Máy ảnh kỹ thuật số: Thai nhi đang phát triển rất tốt và một ngày gần nhất đứa trẻ sẽ chào đời, chiếc máy ảnh sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên con, hay giúp cô ấy chụp lại những thay đổi của bé…và bạn cũng sẽ được hưởng trọn những niềm vui ấy từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *