Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng gì cho cháu khi được lên chức bà?

quatangcuabaTrở thành bà nội, bà ngoại là một sự kiện hoành tráng trong cuộc sống của bất kỳ người phụ nữ nào. Một trong những cách chào mừng sự ra đời của một em bé là những món quà. Đôi khi, rất khó để tìm ra một món quà hoàn hảo, tuy nhiên vẫn có thể tặng cháu bất kỳ những cái gì mà bà cho là tốt nhất, có thể là một chiếc áo cũ của ba hoặc mẹ cháu, có thể là những món đồ gia truyền, kỷ niệm…Dù bằng cách nào, món quà có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc sau này trong cuộc sống của trẻ.

Đồ thừa tự: Một món đồ trang sức, hay một chiếc áo cũ đặc biệt đã được mặc qua các thế hệ là món quà gia truyền có ý nghĩa mà bà dành tặng em bé mới sinh. Nếu không có một món quà gia truyền, hãy tặng bé một cái gì đó đặc biệt mà sẽ trở thành kỷ niệm riêng của mình.

Tạp chí: Bà có thể lưu giữ lại những cuốn tạp chí hay, ghi chép những bài học cuộc sống, tư vấn và kể những câu chuyện mà mình muốn truyền tải đến các đứa trẻ khi chúng lớn và đủ hiểu cũng như đánh gia cao về điều đó.

Trang sức: Lựa chọn đồ trang sức phổ biến cho trẻ sơ sinh bao gồm: một chiếc vòng cổ và khắc chữ cái đầu của bé kèm ngày tháng năm sinh hay một chiếc vòng tay được chạm khắc với một tin nhắn cá nhân hoặc một vòng chân khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *