Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

Tặng hoa tươi cho sếp nữ dịp 8/3

hoa-tuoi-tang-sep-nu-dip-8.38/3 sắp đến rồi, không khí các cơ quan mới ổn định trật tự làm việc được vài ngày sau tết thì bỗng dưng bị xáo trộn hết cả lên. Bản năng chị em lại trỗi dậy cứ như chưa bao giờ được trỗi dậy.

Đâu đó lại thấy thấp thoáng từng nhóm người “eo xèo” chuyện quà tặng chị trưởng phòng. Thậm chí trong bữa cơm trưa tập thể các chị cũng “buôn bán” chuyện này rất xôm. Thậm chí khi đi làm về các chị cũng phải sẵn sàng nấn ná ở các shop để tìm hàng độc cho sếp.

Và sau khi “bôn ba”, “chao lượn” dòm ngó, ngắm ngía mong tìm được món quà phù hợp, các chị đã nảy ra ý định tặng hoa cho sếp. Song ác nổi, tặng hoa gì bây giờ?

Tặng hoa các sếp nữ trẻ trung, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây trường xuân.

Đối với các cán bộ lãnh đạo sắp về hưu thì nên tặng hoa mai, hoa dạ hương, hoa lan, đây là những loài hoa lý tưởng nhất, vì chúng có ý nghĩa chúc sống lâu, mãi mãi nhiệt tình với người khác.

Bên cạnh đó, hoa ly cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm, bởi nó thể hiện sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *