Categories
Hướng dẫn gói quà

Tặng nàng khung ảnh đáng yêu

Khung ảnh cũng là một trong những món quà 8/3 độc đáo giúp nàng lưu giữ kỷ niệm của cả hai. Nhưng thay vì chạy ra nhà sách tìm cho mình một khung ảnh ưng í, sao bạn không dành thời gian ấy tỉ mẫn làm tặng nàng một khung ảnh độc đáo, lồng vào đó là tấm hình của nàng hoặc của cả hai bạn.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-1 Chuẩn bị:

– Khung ảnh gỗ (tận dụng khung ảnh cũ)
– Vải dạ (vải nỉ) màu cam, trắng, xanh dương, xanh lá cây
– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, kéo cắt răng cưa, tấm giấy cứng, compa

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-2

Bước 1: Vẽ và cắt tấm giấy cứng 3 hình tròn với 3 kích thước khác nhau (4cm, 5cm, 6cm), đặt hình tròn trên vải dạ và căn ke theo mẫu. Bạn cắt nhiều hình tròn với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau để làm bông hoa.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-3

Bước  2: Cắt đường xoắn ốc, cuộn tròn xoắn ốc tạo hình bông hoa dùng súng bắn keo dán cố định bông hoa vào tâm hình tròn. Tương tự bạn cắt, cuộn và dán thành nhiều bông hoa khác nhau.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-4

Bước 3: Dán trang trí bông hoa trên khung ảnh bằng súng bắn keo. Khi dán những bông hoa bạn nhớ phối màu sắc giữa những bông hoa cho đẹp.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-5

Bước 4: Tiếp theo, dùng kéo cắt răng cưa cắt vải dạ xanh hình chiếc lá, và dùng dao mỏng, sắc, cắt khía vải tạo đường gân lá. Bạn có thể cắt nhiều kiểu lá khác nhau: lá đơn, cành 3 lá.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-6

Bước 5: Cuối cùng dán trang trí những chiếc lá giữa các bông hoa là hoàn thành.

tang-nang-khung-anh-dang-yeu-7

Không mất nhiều thời gian, chỉ với 5 bước bạn đã tạo nên được một khung ảnh độc đáo với những dải màu trẻ trung, sinh động. Mang ngạc nhiên đến nàng vì sự khéo tay cũng như tình yêu của mình dành tạng nàng, bạn nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *