Categories
Tư vấn tặng quà

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái cũ

qua_sinh_nhatBạn đã chia tay với người yêu, nhưng cô ấy vẫn nằm trong tâm trí bạn. Sinh nhật cô ấy đang đến và bạn muốn có một cái gì đó để cô ấy biết là bạn vẫn nghĩ về cô ấy. Nhưng bây giờ bạn đang tự hỏi, tặng gì để cô ấy thích và có được cô ấy.

Hãy suy nghĩ về lý do của bạn. Hãy tự hỏi mình nếu bạn muốn quay lại với người này, hoặc nếu bạn chỉ muốn thừa nhận một ngày quan trọng với cô ấy. Nếu bạn muốn nối lại tình xưa, hãy tặng một món quà lãng mạn hơn, chẳng hạn như hoa, đồ trang sức, một cái gì đó làm bằng tay hoặc một cái gì đó mà cô ấy mong muốn nhất.

Hãy xem lại mối hai hệ giữa hai người. Nếu bạn gặp người này mỗi ngày và cả hai xem nhau như bạn, bạn chỉ cần tặng một món quà thân hiện, không cần lãng mạn. Nếu bạn không gặp người này kể từ khi chia tay, một món quà từ bạn có thể là một cú sốc không mấy tốt đẹp.

Tìm hiểu xem người này đang hẹ hò với ai. Nếu có, một món quà từ bạn có thể làm phức tạp vấn đề. Điều  này có thể tốt hay xấu, tùy thuộc vào ý định của bạn.

Nếu đơn thuần chỉ còn là bạn, bạn có thể tặng cô ấy một tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc như bao người bạn khác. Ngược lại, một chút lãng mạn sẽ phát ‘tín hiệu” cho cô ấy nhận biết bạn đang muốn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *