Categories
Tư vấn tặng quà

Tiêu chuẩn chọn quà cho phái đẹp

8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, mọi phụ nữ không phân biệt đẹp xấu đều được tôn vinh. Người đàn ông lịch thiệp chắc chắn sẽ không quên tặng quà cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Nhưng thấu hiểu nguyện vọng và ý thích của phụ nữ lại luôn là một thách thức. Vậy thì phụ nữ thích và không thích gì, món quà nào có thể khiến mẹ, vợ, chị gái, bạn gái của bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất?

tieu-chuan-chon-qua-cho-phai-dep

– Sự tinh tế: Điều này hết sức quan trọng đối với phụ nữ, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Một người đàn ông nhiều tiền có thể dẫn bạn gái đi chọn quà hay đưa ví cho vợ tự mua lấy món quà mình thích. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ mang đến tác dụng ngược lại là khiến cho chị em cảm thấy không vui. Gía trị quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Vấn đề là khi đầu tư sự tinh tế cho một món quà, bạn đã khiến cho người phụ nữ mình yêu hiểu rằng cô ấy đang được nâng niu, trân trọng.

– Sự thiết thực: Việc thích hay không thích gì đóng vai trò quyết định trong cảm xúc của phái đẹp khi nhận quà. Đôi khi những ý tưởng quà tặng của đàn ông không trùng với mong muốn của phái đẹp. Vậy hãy chắc rằng món quà mà bạn trao tặng đóng vai trò hữu ích và phù hợp với tâm lý chung của phụ nữ.

– Ý nghĩa: dù bạn tặng quà gì, giá trị món quà ra sao, cách tặng thế nào…thì điều cuối cùng khi đến tay người phụ nữ của bạn cũng là thông điệp mà bạn trao gởi qua món quà đó. Không cần phải là  trang sức hay nước hoa đắt tiền. Điều quan trọng là người phụ nữ của bạn cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến và muốn tạo niềm vui cho họ.

Món quà nào có thể hội đủ những yếu tố trên mà vẫn mới mẻ? và điều quan trọng là nó làm hài lòng mọi phụ nữ quanh bạn?

Theo: 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *