Categories
Tư vấn tặng quà

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12

top-10-mon-do-choi-cho-tre-duoi-tuoi-12Chọn quà cho trẻ không phải là chuyện đơn giản khi người tặng đang ngày càng già đi, lúc này khoảng thời gian niên thiếu của họ quá khác xa với thời điểm hiện tại, nên chọn quà có phần khó khăn. Hướng dẫn này sẽ đưa ra những ý tưởng để bạn lựa chọn những phần quà phù hợp với từng độ tuổi, giai đoạn phát triển của trẻ. Để món quà không chỉ là món đồ chơi mà còn là công cụ giúp phát triển những kỹ năng, tư duy ở trẻ. Hãy đếm ngược.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #10
Một vật nuôi mới là dấu hiệu của trách nhiệm. Trẻ em sẽ tiếp thu rất tốt các ý tưởng chăm sóc một cái gì đó bé nhỏ hơn chúng. Một chú chó con, một chị mèo mướp, hoặc chú chuột bạch…là sự đầu tư tuyệt vời, giúp con của mình có niềm tin hơn vào khả năng của chúng và qua đó xây dựng tính trách nhiệm ở trẻ.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #9
Mỗi đứa trẻ sẽ có một nhân vật hư cấu mà chúng thích, vì vậy sưu tập cho chúng những đĩa phim cổ tích, hoạt hình Disney chắc chắn sẽ mang đến những nụ cười hạnh phúc cho chúng.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #8
Hầu hết mọi đứa trẻ đều thích thể hiện bản thân nghệ thuật. Nếu đây là trường hợp của con bạn, hãy để ý đến năng khiếu, sở thích của bé để mua tặng bé chiếc giá vẽ, sơn nước không độc hại, bảng vải, bút ký họa, bút chì màu…đây sẽ là món quà tuyệt vời.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #7
Nó dựa trên kinh nghiệm của bản thân tôi rằng tất cả trẻ em đều yêu ngủ lại. Đặc biệt, nếu các bé được làm điều đó bên ngoài. Hãy tổ chức một buổi cắm trại qua đêm, đó sẽ là một món quà tuyệt vời cho bé.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #6
Trang trí phòng ngủ theo chủ đề cho trẻ trong độ tuổi này có lẽ là món quà hữu ích. Cảm giác có một cái gì đó màu sắc, sạch sẽ và mới mẽ là cách tuyệt vời để bắt đầu một giai đoạn ngủ riêng của trẻ. Bạn có thể trang trí tường ngủ của trẻ với hình ảnh hoạt hình, đua xe, mô tô ngụy trang, hoặc những nhân vật hoạt hình…

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #5 và #4
Với độ tuổi này bé nhà bạn đã biết rất nhiều thứ, một chiếc áo mới, một món đồ chơi xếp hình phù hợp độ tuổi cũng là những phần quà thú vị.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #3
Chơi game dường như làm tan biến mọi cơn giận giữ của trẻ. Những chiếc máy game cầm tay phát ra âm thanh, hình ảnh cũng là lựa chọn không tồi giúp trẻ nhạy bén với màu sắc, âm thanh.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #2
2 tuổi bé nhà bạn đã và đang trong giai đoạn học hỏi và vô cùng hiếu động. Một chiếc xe bánh lái, những chiếc xe oto trò chơi sẽ là yếu tố thu hút.

Top 10 quà tặng dành cho trẻ dưới tuổi 12: #1
Với độ tuổi này bé của chúng ta chưa biết nhiều, các mẹ cần chọn những món đồ chơi vừa tay, nhưng cũng đừng quá nhỏ vì bé có thể bỏ vào miệng bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *