Categories
Hướng dẫn gói quà

Tự tay kết bó hoa cưới trong vòng 5 phút

Đã bao giờ bạn có ý nghĩ tự tay kết bó hoa cưới cho mình hoặc bạn sẽ làm nó để dành tặng cô bạn thân thiết trong ngày trọng đại ấy. Kết một bó hoa cưới không có gì là khó khăn, tất cả vô cùng đơn giản nếu bạn chịu khó làm theo những hướng dẫn sau đây. Bắt đầu nhé!

hoacuoi12

Chuẩn bị: kéo, ghim, băng keo, ruy băng và tất nhiên không thể thiếu hoa.

hoacuoi1 hoacuoi2

Chọn 2-4 hoa để bắt đầu bó lại, những bông hoa này sẽ đóng vai trò là điểm neo để những bông hoa khác bám theo xung quanh. Hãy bắt đầu quấn từ 1/4 thân trở xuống, tới phần gốc hãy chừa dư ra một khúc nhỏ, ít hơn 1/4 của phần trên.

hoacuoi3

Bắt đầu tạo nên một bó hoa cưới bằng cách chèn thêm những bông hoa xung quanh. Tới đây không có một quy tắc nào nữa cả, bạn có thể chèn thỏa thích theo sở thích của mình.

hoacuoi4 hoacuoi5

Tuy nhiên, cũng cần kết hợp màu sắc và kết cấu để tạo ra một phần thú vị. Ngoài ra, hãy định hình kích thước bó hoa, để cho nó không lấn át và trở nên thô kệch trên đôi bàn tay bé nhỏ của bạn.

hoacuoi6

Khi bạn thêm hoa, liên tục quấn bó hoa của bạn với băng dính theo như quy tắc ở trên. Bằng cách này các cánh hoa sẽ được gắt chặt vào nhau tạo nên một sự thống nhất và bền chặt. Tiếp tục quấn chặt cho tới khi bạn đã hoàn tất mọi cánh hoa.

hoacuoi7 hoacuoi8

Tiếp tục quấn ruy băng để che đi phần băng dính. Ban đầu hãy sử dụng ghim để cố định phần đầu và tiếp tục quấn cho đến cuối.

hoacuoi9

hoacuoi10

Tới phút cuối cùng hãy giữ cho mọi thứ thật chắt chắn bằng chiếc ghim nhé

hoacuoi11

Cuối cùng, bạn có một bó hoa thật đẹp để dành tặng bản thân hay người bạn của mình trong ngày cưới quan trọng.

hoacuoi12

One reply on “Tự tay kết bó hoa cưới trong vòng 5 phút”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *