Categories
Tư vấn tặng quà

Ý tưởng cho một món quà Valentine giá rẻ

valentineNgày Valentine là ngày lễ kỷ niệm hoàn hảo cho tình yêu, cho dù đó là giữa vợ chồng, bạn trai và bạn gái, cha mẹ và con, hoặc giữa những người bạn. Tuy nhiên, quà tặng ngày Valentine có thể được khá đắt tiền, co dù một bó hoa, socola hay bất kỳ cái gì khác để thể hiện tình cảm. Có một số món quà giá rẻ song vẫn thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người nhận một cách rõ nét nhất.

– Những bài hát tình yêu: Thay vì đi ra ngoài mua một đĩa CD âm nhạc, bạn có thể tạo ra một món quà ngày lễ tình nhân thực sự có ý nghĩa nhưng giá rẻ bằng cách tổng hợp một đĩa CD các bài hát mà người thân yêu thích, gắn liền với những kỷ niệm. Đây là một món quà giá rẻ và đang nhớ dành cho các cặp vợ chồng, các đôi lứa yêu nhau những bài hát liên kết các giai đoạn khác nhau của các mối quan hệ của họ. Người tặng có thể làm cho nó trở nên ấn tượng hơn bằng cách đặt tên và trang trí nó.

– Khung ảnh cá nhân: Hầu hết mọi người không có một bức ảnh được đóng khung với tinh yêu mà người khác dành tặng họ. Nên đây sẽ là một ý tưởng hay, một món quà giá rẻ nhưng thể hiện được tình yêu của bạn dành cho đối phương. Để làm nó, bạn có thể tìm mua một khung ảnh giá rẻ bằng gỗ hoặc nhựa, sau đó lồng vào tấm hình hai đứa, với những lời nhắn gửi yêu thương, ngày kỷ niệm, trang trí xung quanh khung những họa tiết tình yêu…

– Ăn tối: Mời người yêu một bữa ăn tối tại nhà hàng, quán ăn trong ngày này bạn không sẽ bị chặt chém. Một ý tưởng hay đó chính là mời người thân yêu của mình ăn tối tại nhà. Hãy lên thực đơn và tự nấu những món ăn mà cả hai thích.

– Sổ lưu niệm: Người nhận sẽ cảm thấy vô cùng xúc động khi bạn dành thời gian, công sức cho cuốn sổ ghi dấu ấn cá nhân của hai người. Sổ lưu niệm sẽ ghi lại những kỷ niệm đẹp, những hình ảnh của hai bạn theo thời gian. Nó tuy là món quà rẻ tiền, song chắc chắn sẽ được trân trọng như một món quà vô giá. Để thực hiện nó, người cho hãy sưu tập lại những hình ảnh của cả hai, hay bất cứ thứ gì liên quan đến hai bạn, từ thư từ, vé máy bay…và ghi lại những kỷ niệm, hình ảnh ấy để trong một cuốn sổ hoặc album. Các trang có thể được trang trí với những món đồ bé xinh như tem, ruy băng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *