Categories
Tư vấn tặng quà

Ý tưởng hay về những món quà dành tặng ông nội

quatangongChọn quà cho cho ông nội, người đã tích lũy được thời gian và tiền bạc là một sự khó khăn. Bất cứ dịp nào, hãy nghĩ tới một món quà chu đáo mà bạn có thể thấy được sự đặc biệt cũng như tăng tính liên kết giữa hai ông cháu. Thay vì một sản phẩm thương mại, hiện đại, hãy nghĩ tới một món quà tình cảm, chu đáo, đại diện cho tình yêu và sự tôn trọng của bạn và vinh danh người lớn tuổi.

Quà tặng tình cảm: Tôn vinh các “tộc trưởng” trong gia đình của bạn với một món quà đặc biệt phản ánh quá khứ huy hoàng của ông. Một cuốn sổ lưu niệm với những hình ảnh, kỷ niệm sự kiện quan trong từ cuộc sống của ông bao gồm cả những năm đầu đời, đám cưới, sinh con, các chuyến đi gia đình, hôn nhân của con cháu và sự ra đời của những đứa trẻ, chắc chắn sẽ làm ông cảm thấy đặc biệt. Ý kiến khác cho một món quà tình cảm là biên tập một chiếc đĩa DVD với những đoạn clip ngắn của ông kèm vào đó là những lời nhắn gửi của gia đình và bạn bè thân thiết của ông nội hoặc lồng ghép, căt dán vào đó là những hình ảnh đáng nhớ. Ngoài ra, bạn có thể nhờ thợ chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đại gia đình của mình bằng một bức chân dung đoàn tụ, xum họp của tất cả mọi thành viên trong đại gia đình lớn.

Quan tâm đến sở thích của ông: Ông nội đã  nghỉ hưu và có nhiều thời gian rảnh rỗi đó là lý do để ông theo đuổi sở thích như làm vườn, đánh cờ, chơi tiền cổ, chơi bài….Đánh vào sở thích của ông và tìm ra một món quà hỗ trợ. Bạn có thể tặng những cuốn sách, video làm vườn, chăm sóc cây cảnh, hay một bộ cờ đẹp, hay một bộ sưu tập những món đồ mà ông yêu thích.

Dành thời gian cho ông: Dành thời gian cho ông, bạn sẽ được đánh giá rất cao. Vì nhiều người cao tuổi cảm thấy cô đơn, đặc biệt là nếu vợ hoặc chồng đã qua đời, và họ mong muốn được quây quần, nói chuyện với con cháu nhiều hơn. Hãy dành một ngày nào đó cho ông, lắng nghe những câu chuyện, cùng ông xem những bộ phim yêu thích hoặc chở ông đến những người bạn thân thiết…

Quà tặng sức khỏe: Người già thường hay bị đau nhức, viêm khớp, sưng chân, đau lưng…Hãy tặng ông một thẻ massage cá nhân phù hợp cho người già hoặc một chiếc máy nước nóng, một thiết bị đám lưng….nói chung những thứ tốt cho sức khỏe của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *