Categories
Tư vấn tặng quà

Ý tưởng sinh nhật vui cho đồng nghiệp

sinhnhatdongnghiepKhi người đồng nghiệp thân thiết kỷ niệm ngày sinh nhật, bạn có thể tạo ra một số điều thú ị tại văn phòng nhờ tính sáng tạo và hài hước. Hãy sẵn sàng để cười và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên đồng nghiệp.

Bất ngờ! Không phải buổi sáng, hãy tạo ra điều bất ngờ vào cuối ngày. Bạn có thể sắp xếp một cuộc họp vào cuối ngày sinh nhật của đồng nghiệp và yêu cầu họ phát biểu. Thay vì thảo luận về ngân sách, dự án mới, bạn có thể khiến đồng nghiệp ngạc nhiên với một chiếc bánh, băng rôn, bong bóng và một khung ảnh ảnh về tập thể để treo trong phòng làm việc của anh/chị ấy.

Hài hước: Vào ngày sinh nhật của đồng nghiệp, bạn có thể tạo ra một chút thú vị và thử thách bằng cách giấu ghế, điện thoại, laptop..và làm cho anh/chị ấy phải tìm kiếm để thấy chúng. Bạn có thể đưa ra những gợi ấy đầy hài hước khiến cho cuộc tìm kiếm diễn ra đầy màu sắc, rộn rã tiếng cười.

Quên: Nếu ngày sinh nhật là một điều lớn tại nơi làm việc của bạn, bạn có thể tạo ra một số hài hước bằng cách giả vờ quên sinh nhật một đồng nghiệp. Để thực hiện này lên một tầm cao, thậm chí bạn có thể lập kế hoạch một bữa tiệc dành cho một cái gì đó khác, hoặc là một giờ hạnh phúc, một bữa tiệc kỷ niệm, hoặc một buổi tiệc nào. Tất nhiên, cuối cùng bạn sẽ xác nhận hôm nay là sinh nhật của anh/chị ấy.

Thông tin bên lề: Bạn cũng có thể tạo ra những tiếng cười tại văn phòng bằng cách tạo ra một trò chơi đố dựa trên sinh nhật của người đó với sự thật hài hước và những câu hỏi về đồng nghiệp của bạn, cũng như giải thưởng vui như kẹo, ria mép giả, hình ảnh của người sinh nhật, và món quà bất ngờ khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *